Xem tướng mũi đoán vận mệnh chỉ là 1 phần theo quan niệm của người xưa. Tuy nhiên tướng mũi cũng thể hiện khá đúng về tính cách và số phận con người, nhất là với những người phụ nữ. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chị em cách xem tướng mũi phụ nữ sao cho đúng nhất.

Phụ nữ mũi rồng

Phụ nữ thì rất ít người có được tướng mũi này và nếu có thì đây là người phú quý, đại cát, đại lộc, tính tình cương trực, giàu lòng nhân ái, tài đức vẹn toàn.

 

Cách xem tướng mũi phụ nữ mũi rồng

Cách xem tướng mũi phụ nữ mũi rồng

Phụ nữ mũi trâu

Mũi trâu có đặc điểm là mũi có kích thước lớn nhưng lỗ mũi lại rất kín đáo, không lộ ra ngoài. Phụ nữ có mũi trâu thường có lòng tự tin cao, quyết đoán, tuy cuộc sống có thể trải qua nhiều sóng gió nhưng lại vô cùng giàu có, thường trở thành trụ cột trong gia đình.

Phụ nữ mũi to

Những người phụ nữ mũi to, cao thường được lộc và có tài kinh doanh. Những người này tuy không bao giờ phải lo về vấn đề cơm ăn áo mặc nhưng tính tình lại bộc trực, không sang.

Cách xem tướng mũi phụ nữ mũi to

Cách xem tướng mũi phụ nữ mũi to

Phụ nữ mũi tẹt

Người phụ nữ có tướng mũi tẹt thường rất lận đận trong đường tình duyên và phải trải qua nhiều lần đò mới có được hạnh phúc như ý.

Cách xem tướng mũi phụ nữ

Cách xem tướng mũi phụ nữ mũi tẹt

Phụ nữ mũi khoằm

Nữ giới có tướng mũi khoằm thường làm ăn kinh doanh giỏi nhưng không biết tích đức để đời, tìm mọi cách, thủ đoạn để được lợi cho mình mà không quan tâm tới người khác.

Phụ nữ có tướng mũi gãy

Mũi gãy cũng là dáng mũi xấu, sống mũi không được thẳng, gãy sang trái hoặc phải hoặc gấp khúc ở điểm giữa hai khóe mắt. Phụ nữ có dáng mũi này thường long đong, lận đận, cuộc sống vất vả, chìm nổi, dù làm việc cực nhọc nhưng lại không no đủ, gặp nhiều trắc trở trong đường tình duyên.

Cách xem tướng mũi phụ nữ

Cách xem tướng mũi phụ nữ mũi gãy

Trên đây là cách xem tướng mũi phụ nữ sao cho đúng. Hiện nay, để tạo dáng mũi đẹp bạn có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi S line để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên cho bạn.