Bị bố mẹ bỏ rơi vì bề ngoài dị dạng, Li Ming (Trung Quốc) giờ đây đã có chiếc mũi như người bình thường sau khi trải qua 3 cuộc phẫu thuật mũi.

Theo People’s Daily, Li Ming được một người dân Thành Đô nhận nuôi sau khi bị bố mẹ bỏ rơi ngay lúc chào đời. Vì mũi bị biến dạng hiếm gặp nên anh luôn sống trong sự kỳ thị của những người xung quanh.

Chàng trai không có mũi tự tin selfie sau ca phẫu thuật mũi

Chàng trai không có mũi tự tin selfie sau 3 lần phẫu thuật mũi

Tháng 6/2015, với hy vọng tìm kiếm sự giúp đỡ, Li Ming chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội và thu hút được sự quan tâm của dư luận. Một bệnh viện ở Thành Đô đã đồng ý phẫu thuật mũi miễn phí cho chàng trai. Từ đây, cuộc sống của chàng trai 23 tuổi đã sang trang mới.

Trải qua 3 ca mổ, Li Ming dần có được chiếc mũi mới. Tuần trước anh đã xuất hiện trước công chúng để công khai quá trình biến đổi của mình. Giờ đây,anh ấy đã tự tin xuất hiện nơi công cộng và lần đầu tiên dám chụp ảnh selfie.

“Tôi tự tin hơn trước nhiều. Tôi không còn phải chịu những ánh mắt soi mói khi giao tiếp với khách hàng mà có thể mỉm cười với họ”, Li Ming hạnh phúc chia sẻ.