Theo quan niệm nhân tướng học, chiếc mũi là một trong những “ngũ quan” giúp phản ánh khá chính xác vận mệnh của con người. Chính vì vậy, xem tướng mũi là vấn đề không chỉ được nhiều chị em quan tâm mà cả đấng mày râu cũng để ý đến.

Cách xem tướng mũi đàn ông

Cách xem tướng mũi đàn ông

viemmui.com chia sẻ cách giúp bạn có cách nhìn thông thoáng và hiểu biết hơn về cách xem tướng mũi đàn ông trong cuộc sống.

Đàn ông có tướng mũi rồng

Tướng mũi rồng thường gặp ở những vị vua chúa ngày xưa. Mũi rồng là chiếc mũi có sống mũi nhỏ sâu, đi thẳng vào hốc mắt, cánh mũi loe rộng và lỗ mũi lớn.

Cách xem tướng mũi đàn ông có tướng mũi rồng

Cách xem tướng mũi đàn ông có tướng mũi rồng

Theo quan niệm dân gian, nam giới có tướng mũi này thường là những người học rộng tài cao, có kiến thức uyên thâm và quan hệ xã hội rộng.

Đàn ông có tướng mũi lân

Theo sử sách ghi lại thì mũi lân là mũi hội tụ 3 yếu tố như Phú, Qúy và Thiện. Chính vì vậy, nếu đàn ông có tướng mũi lân sẽ là người có học rộng, tài cao, không kiêu căng hay tự phụ. Về chuyện tiền bạc thì có gia sản khá lớn, hậu vận cũng rất phú quý, là người có sức khỏe dồi dào, con cháu đầy đàn.

Đàn ông có tướng mũi to

Ông cha ta có câu: “mũi to không lo chết đói”, vì vậy, với nam giới sở hữu mũi to và cao thì thường có mệnh làm quan, cả đời không phải lo về ăn mặc cũng như sự nghiệp công danh.

Cách xem tướng mũi đàn ông có tướng mũi to

Cách xem tướng mũi đàn ông có tướng mũi to

Xem tướng mũi tẹt của đàn ông

Đàn ông mũi bị tẹt thường làm ăn thất bát, làm gì cũng không phất nên tuyệt đối không được kinh doanh.

Đàn ông có tướng mũi chó

Chỉ những người phải chịu lao đao, vất vả tâm tính gian tham.

Đàn ông mũi khoằm

Mũi khoằm được coi là tướng mũi ác, bởi thế những người có tướng mũi này thường làm ăn kinh doanh giỏi những lại không biết tích đức.

Cách xem tướng mũi đàn ông có tướng mũi khoằm

Cách xem tướng mũi đàn ông có tướng mũi khoằm

Nam giới có tướng mũi này thì tiền vận và trung vận giàu sang nhưng hậu vận dễ thất bát và con cháu phá phách.

Trên đây là tổng hợp những cách xem tướng mũi đàn ông. Tuy nhiên đừng quá lệ thuộc vào cách đánh giá này vì đây chỉ là vấn đề tâm linh, theo những quan niệm của thuyết nhân tướng học.